• GỐI ÔM CỔ HUTECH TẠI GẤU BÔNG GIÁ SỈ

GỐI ÔM CỔ HUTECH TẠI GẤU BÔNG GIÁ SỈ


150,000₫
70,000₫ Save 53%

Hiện tại Hutech đã sử dụng dịch vụ gấu bông giá sỉ và gấu bông độc quyền theo yêu cầu của gấu bông giá sỉ cho ra sản phẩm chính l...


Quantity

Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7

Gọi chúng tôi 24/7 at 0355187254

Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong vòng 5 ngày

Free ship nội thành Free ship nội thành

Cho đơn hàng có giá trị trên 500k

Chi tiết sản phẩm

GỐI ÔM CỔ HUTECH TẠI GẤU BÔNG GIÁ SỈ

HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM,gắn liền với tôn chỉ TRÍ THỨC ĐẠO ĐỨC SÁNG TẠO , đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá. HUTECH còn hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân Quốc tế, Thạc sỹ Quốc tế với các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, Đại học Mở Malaysia, ĐH Cergy Pontoise, ĐH VIA-TEKO, ĐH Quốc gia Malaysia, ĐH Bangkok,… Đây là bước đi chiến lược hướng đến tiệm cận chất lượng giáo dục tiên tiến của khu vực và thế giới. Đội ngũ giảng viên HUTECH với học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Cán bộ, nhân viên của trường có trình độ chuyên môn cao, quản lý chuyên nghiệp, giỏi về nghiệp vụ, tận tâm với sinh viên.

GẤU BÔNG GIÁ SỈ TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Tầm nhìn của ngôi trường Hutech là :  Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức – Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ và từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và thế giới.

 

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Hiện tại Hutech đã sử dụng dịch vụ gấu bông giá sỉ và gấu bông độc quyền theo yêu cầu của gấu bông giá sỉ cho ra sản phẩm chính là gối kê cổ Hutech chống mỏi . Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho sinh viên cũng như giáo viên . Gấu bông giá sỉ rất phù hợp cho các sinh viên và giáo viên vì sinh viên luôn học hành ngồi trên bàn ghế để ôn bài học bài thì lúc này chính là lúc để sử dụng . Đối với người thầy người cô của làng đại học thì công việc không bao giờ hết họ phải luôn ngồi chiếc ghế trên trường để soạn thảo giáo án ,chấm bài cho sinh viên và giảng dạy liên tục cho một ngày thì chiếc gối kê cổ này sẽ giúp cho giáo viên cảm thấy thoải mái hơn vì nhờ lớp bông gòn cao cấp của Gấu bông giá sỉ. Chúng tôi rất hân hoan vì đã giúp cho người làm giáo viên , sinh viên có một giây phút nghỉ ngơi thư giãn để tiếp tục hành trình công việc của mình .

Gaubonggiasi.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines… sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuGấu bông giá sỉ luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Gaubonggiasi.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

——————

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY

Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm

Mst: 0316875551

Hotline/ zalo: 0902983005

Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com

Hệ thống website:

Cuahanggaubong.com

Vinateddy.com

Gaubonggiasi.com

Thubonggiasi.com

Related Products

Toast Header
Some text inside the toast body