• Gấu bông giá sỉ – Gấu bông tình yêu món quà siêu lãng mạn

Gấu bông giá sỉ - Gấu bông tình yêu món quà siêu lãng mạn


385,000₫

Gấu bông giá sỉ - Gấu bông tình yêu đã được gấu bông giá sỉ cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Đây là sản phẩm cực lãng mạn mà


Quantity

Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7

Gọi chúng tôi 24/7 at 0355187254

Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong vòng 5 ngày

Free ship nội thành Free ship nội thành

Cho đơn hàng có giá trị trên 500k

Chi tiết sản phẩm

Kích thước

 90cm – 385.000VNĐ

  1m2 – 585.000VNĐ

 

 

Gấu bông giá sỉ – Gấu bông tình yêu món quà siêu lãng mạn

Gấu bông giá sỉ – Gấu bông tình yêu đã được gấu bông giá sỉ cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Đây là sản phẩm cực lãng mạn mà cửa hàng gấu bông giá sỉ dành cho các cặp tình nhân của chúng ta.

Nếu bạn đang thầm yêu một cô nàng nhưng ngại ngùng chưa giám bày tỏ. Bạn cũng không biết phải làm như thế nào. Gấu bông giá sỉ sẽ là câu trả lời cho bạn. Một chú gấu bông tình yêu ôm tim cùng với dòng chữ  “love forever”, cộng thâm một lá thư chân thành. Quá lãng mạn, quá đáng yêu chỉ cần bạn mạnh mẽ lên, cùng gấu bông tình yêu tìm kiếm tình yêu nào

Gấu bông tình yêu lãng mạn tại gấu bông giá sỉ

Nếu người yêu đang giận bạn, cô nàng chả thèm nói chuyện, gặp mặt bạn nữa. Bạn lo lắng không biết phải làm như thế nào nàng mới tha thứ. Gấu bông giá sỉchia sẽ bí kíp cho bạn đây. Hãy chọn ngay món quà mà cô nàng nào cũng thích đó là gấu bông. Nhưng gấu bông đơn giản thì lại chưa đủ làm nàng nguôi giận thì hãy chọn gấu bông kích thước lớn và lãng mạn vào. Gấu bông tình yêu sẽ rất phù hợp cho nàng đấy nhé. Bảo đảm khi thấy bạn ôm chú gấu bông tình yêu đứng trước nhà, với sự chân thành hối cãi thì người yêu bạn sẽ tha thứ ngay thôi.

Bạn gái vui vẻ bên gấu bông tình yêu

Gấu bông tình yêu với thiết kế gấu bông ôm tim với dòng chứ ” love forever” sẽ là món cực cực lãng mạn, cực ý nghĩa cho những cặp tình nhân. Gấu bông tình yêu sẽ giúp bạn tìm được tình yêu của đời mình hoặc giúp tình yêu của bạn thêm nồng nhiệt, thắm thiết. Chần chừ gì mà không đến với gấu bông giá sỉ để lựa chọn ngay gấu bông tình yêu nào.

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

——————

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY

Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm

Mst: 0316875551

Hotline/ zalo: 0902983005

Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com

Hệ thống website:

Cuahanggaubong.com

Vinateddy.com

Gaubonggiasi.com

Thubonggiasi.com

Related Products

Toast Header
Some text inside the toast body