• 500 Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Amazing English 

500 Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Amazing English Hè này, Gaubonggiasi.com vừa đón nhận đơn hàng 500 gấu bông độc quyền theo yêu cầu từ trung tâm anh ngữ tiếng anh Amazing English, và sắp tới đây ...


Quantity

Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7

Gọi chúng tôi 24/7 at 0355187254

Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong vòng 5 ngày

Free ship nội thành Free ship nội thành

Cho đơn hàng có giá trị trên 500k

Chi tiết sản phẩm

500 Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Amazing English

Hè này, Gaubonggiasi.com vừa đón nhận đơn hàng 500 gấu bông độc quyền theo yêu cầu từ trung tâm anh ngữ tiếng anh Amazing English, và sắp tới đây món quà sẽ được gửi nhận đến những học viên thân yêu

Trung tâm anh ngữ Amazing English ( website: Amazingenglish.vn) là một trung tâm có uy tín và lâu năm chuyên giảng dạy tiếng anh có địa chỉ ở Pearl Plaza Điện Biên Phủ, trung tâm ở vị trí trung tâm Tp.HCM. với nhiều giáo viên giảng dạy là các Thầy là giáo viên bản ngữ tốt nghiệp nhiều trường danh tiếng như đại học Florida, Stanford…

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

Nhiều ngày qua với sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên của Gaubonggiasi.com và Amazing English đã có thêm những món quà tuyệt vời cho các bé thiếu nhi vào dịp hè này.

Món quà tặng sẽ là những chú gấu bông đáng yêu

Gấu bông quà tặng độc quyền theo yêu cầu Amazing English mang giá trị doanh nghiệp đến với khách hàng

Đội ngũ Amazing English bên cạnh những món quà gấu bông đáng yêu

Niềm vui của các học viên khi nhận được những món quà từ trung tâm 

Gấu bông theo yêu cầu Amazing English mang giá trị thương hiệu đến với khách hàng

Ngày nay với xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu, khách hàng luôn mong mỏi những điều mới mẻ từ thương hiệu tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng luôn biết cách tự làm mới mình. Vậy tại sao với gấu bông thương hiệu độc quyền theo yêu cầu là món quà mà các doanh nghiệp nên lưu tâm ?

Vừa dễ nhìn vừa gần gũi, vừa có thể lưu lại vừa chứng tỏ được giá trị của món quà tặng cao cấp và làm tăng giá trị của thương hiệu, gấu bông thêu logo là món quà tặng tuyệt vời khi bạn có ý tưởng marketing cho doanh nghiệp.

Gaubonggiasi.com hân hạnh được là đối tác của các công ty và các tập đoàn lớn như: Thegioididong, Adayroi (Vingroup), Vietnam Airlines, Mercedes, Ford… Bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mà chúng tôi mang lại.

Gaubonggiasi.com Trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách!

——————

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY

Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm

Mst: 0316875551

Hotline/ zalo: 0902983005

Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com

Hệ thống website:

Cuahanggaubong.com

Vinateddy.com

Gaubonggiasi.com

Thubonggiasi.com

Related Products

Toast Header
Some text inside the toast body