• 500 GẤU BÔNG ĐỘC QUYÊN THEO YÊU CẦU EY (ERNST AND YOUNG)

500 GẤU BÔNG ĐỘC QUYÊN THEO YÊU CẦU EY (ERNST AND YOUNG)  • EY là công ty đa quốc gia cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh. EY là một trong bốn ...


Quantity

Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7

Gọi chúng tôi 24/7 at 0355187254

Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong vòng 5 ngày

Free ship nội thành Free ship nội thành

Cho đơn hàng có giá trị trên 500k

Chi tiết sản phẩm

500 GẤU BÔNG ĐỘC QUYÊN THEO YÊU CẦU EY (ERNST AND YOUNG)

Thời gian gần đây với nhu cầu phát triển thương hiệu quốc tế của các công ty hàng đầu,  Gaubonggiasi.com rất hận hạnh lại được phục vụ tập đoàn trong ngành Kiểm Toán, Tài Chính hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 1992, EY Việt Nam trở thành hãng kiểm toán và tư vấn 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động ở Việt Nam. Vào năm 2000, EY Việt Nam đã hỗ trợ thành công cổ phiếu đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Để được đồng hành cùng các tập đoàn và công ty lớn trên toàn thế giới, đó cũng là vinh dự và niềm tin lớn lao của các đối tác đã dành cho Gaubonggiasi.com

Dưới đây là một số hình ảnh gấu bông theo yêu cầu sản phẩm của Gaubonggiasi.com về trong một sự kiện mà EY đã tổ chức tại Hà Nội và TPHCM:

Gấu bông theo yêu cầu với chất lượng mềm mại và đáng yêu có in logo thương hiệu EY

Nhà sản xuất gấu bông theo yêu cầu cuahanggaubong.com

Logo trên gấu bông EY được in đúng màu sắc và chất lượng theo yêu cầu độc quyền

Đội quân gấu bông theo yêu cầu với đầy đủ màu sắc và biểu cảm 

 

Ngày nay với xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu, khách hàng luôn mong mỏi những điều mới mẻ từ thương hiệu tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng luôn biết cách tự làm mới mình. Vậy tại sao với gấu bông thương hiệu độc quyền theo yêu cầu là món quà mà các doanh nghiệp nên lưu tâm ?

Vừa dễ nhìn vừa gần gũi, vừa có thể lưu lại vừa chứng tỏ được giá trị của món quà tặng cao cấp và làm tăng giá trị của thương hiệu, gấu bông thêu logo là món quà tặng tuyệt vời khi bạn có ý tưởng marketing cho doanh nghiệp.

Gaubonggiasi.com hân hạnh được là đối tác của các công ty và các tập đoàn lớn như: Thegioididong, Adayroi (Vingroup), Vietnam Airlines, Mercedes, Ford… Bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mà chúng tôi mang lại.

Trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách!

——————

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY

Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm

Mst: 0316875551

Hotline/ zalo: 0902983005

Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com

Hệ thống website:

Cuahanggaubong.com

Vinateddy.com

Gaubonggiasi.com

Thubonggiasi.com

Related Products

Toast Header
Some text inside the toast body