• 200 Gấu Bông Độc Quyền Theo Yêu Cầu Kindy Town

200 Gấu Bông Độc Quyền Theo Yêu Cầu Kindy TownTrường mầm non quốc tế Kinny Town (Kindy Town Bilingual Preschool) với Tiêu chí để một trường mầm non quốc tế mà Kinny Town đặt ra ở đội ngũ giáo viên giảng dạy đó chính là: Yêu tr...


Quantity

Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7

Gọi chúng tôi 24/7 at 0355187254

Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong vòng 5 ngày

Free ship nội thành Free ship nội thành

Cho đơn hàng có giá trị trên 500k

Chi tiết sản phẩm

200 Gấu Bông Độc Quyền Theo Yêu Cầu Kindy Town

Alo, quốc tế thiếu nhi 1/6 này các bé của Trường Mầm non quốc tế Kinny Town sắp có quà từ Gaubonggiasi.com ạ. Gấu bông độc quyền theo yêu cầu lần này là đến từ một đơn vì trường mầm non danh tiếng khác.

Trường mầm non quốc tế Kinny Town (Kindy Town Bilingual Preschool) với Tiêu chí để một trường mầm non quốc tế mà Kinny Town đặt ra ở đội ngũ giáo viên giảng dạy đó chính là: Yêu trẻ.Tận tâm với nghề.Ham học hỏi, luôn trao dồi và cập nhật kiến thức chuyên môn.Luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, tỉ mỉ chăm chút từng nội dung sinh hoạt. ở Kindy Town sẽ là nơi mà các bé lớn lên trong sự hạnh phúc.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Gaubonggiasi.com Và Kindy town, chúng tôi luôn mong muốn được mang lại những giá trị nhiều hơn, những món quà thực sự có ý nghĩa trong dịp hè này đó chính là sản phẩm Gấu bông độc quyền theo yêu cầu​. 

 Gấu bông Kindy Town với logo và đường in rõ nét

Công nghệ in hiện đại làm nổi bật logo thương hiệu 

Các chú gấu đáng yêu dễ thương và đầy màu sắc

Đội quân gấu bông Kindy Town

Gấu bông theo yêu cầu Kindy Town, cảm nhận từ sự khác biệt từ thương hiệu

Ngày nay với xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu, khách hàng luôn mong mỏi những điều mới mẻ từ thương hiệu tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng luôn biết cách tự làm mới mình. Vậy tại sao với gấu bông thương hiệu độc quyền theo yêu cầu là món quà mà các doanh nghiệp nên lưu tâm ?

Vừa dễ nhìn vừa gần gũi, vừa có thể lưu lại vừa chứng tỏ được giá trị của món quà tặng cao cấp và làm tăng giá trị của thương hiệu, gấu bông thêu logo là món quà tặng tuyệt vời khi bạn có ý tưởng marketing cho doanh nghiệp.

Gaubonggiasi.com hân hạnh được là đối tác của các công ty và các tập đoàn lớn như: Thegioididong, Adayroi (Vingroup), Vietnam Airlines, Mercedes, Ford… Bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mà chúng tôi mang lại.

Gaubonggiasi.com Trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách!

——————

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY

Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm

Mst: 0316875551

Hotline/ zalo: 0902983005

Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com

Hệ thống website:

Cuahanggaubong.com

Vinateddy.com

Gaubonggiasi.com

Thubonggiasi.com

 

Related Products

Toast Header
Some text inside the toast body